Muscle Booster mod apk rèn luyện sức khỏe hoàn toàn miễn phí

Muscle Booster mod apk
Muscle Booster mod apk

Giới thiệu về game nhiều rồi, hôm nay chúng ta sẽ đổi chủ đề với một ứng dụng có lợi cho cơ thể hơn nhé. Đó là Muscle Booster mod apk, ứng dụng lịch tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Tuy nhiên, với phiên bản gốc các bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều tính năng phải trả phí mới có thể sử dụng đấy. Tamquocchienchibi sẽ giới thiệu thêm đến mọi người cách download Muscle Booster mod apk mở khóa tất cả chức năng hoàn toàn miễn phí nhé.

Giới thiệu Muscle Booster mod apk

Hãy khỏe hơn, mạnh hơn, nhanh hơn và săn chắc hơn với Muscle Booster mod apk ngay hôm nay!

Cho dù là các bạn tự tập luyện tại nhà khi không có các dụng cụ hỗ trợ hay các phòng tập, Muscle Booster crack apk đều giúp ích rất nhiều với những thuật toán thông minh.

Ứng dụng này sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết nhất về thời gian tập, số lần tập cùng với mức độ thích hợp với cơ thể của mỗi người.

Ngoài ra, nó còn nhắc nhở các bạn thời gian nghỉ ngơi phù hợp để đảm bảo sức khỏe. Từ đó, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu tập luyện của bản thân.

muscle booster crack apk
Giới thiệu Muscle Booster mod apk

Workout Planner by Muscle Booster mod apk dành cho ai?

Chúng tôi xin thông tin đến các bạn rằng ứng dụng này được phát triển dành riêng cho nam giới nhé. Những quý ông đang quan tâm đến vấn đề rèn luyện cơ thể tại nhà cũng như phòng tập đều có thể sử dụng nó.

Muscle Booster mod apk sẽ giúp các bạn có được cơ bắp săn chắc và giảm mỡ hiệu quả. Tiếp đó là đạt được ngoại hình ưa nhìn.

Chúng có thể coi như một huấn luyện viên thể hình online dành cho chúng ta.

Bắt đầu như thế nào?

Đầu tiên là mục đích sử dụng Muscle Booster mod apk unlimited money của bạn. Các bạn muốn đốt mỡ, giảm cân hay rèn luyện cơ bắp?

Thêm vào đó là mục tiêu phụ như cải thiện vẻ bề ngoài, xây dựng ngoại hình hay cải thiện sức khỏe.

Tiếp đó là tình trạng cơ thể hiện tại và mục tiêu sau này: Đầy đặn, gọn gàng hay lực lưỡng.

Tới nữa là nhóm cơ cần tập luyện: Bụng, lưng, cánh tay, bắp chân, ngực hoặc vai.

Mức độ tập luyện: Mới bắt đầu tiếp cận, đã tập luyện quen hay vận động viên chuyên nghiệp.

Sau đó là dữ liệu thông số cơ thể hiện tại: Cân nặng, chiều cao, độ tuổi,…

Khi đã hoàn thành tất cả các thông tin trên, chúng ta sẽ nhận được kế hoạch tập luyện phù hợp nhất từ Muscle Booster crack apk.

Cơ chế hoạt động của Muscle Booster

Sau khi hoàn thành việc đánh giá mục tiêu và dữ liệu cơ thể, thuật toán của Workout Planner by Muscle Booster mod apk sẽ tự động tính toán và gợi ý một kế hoạch tập luyện phù hợp nhất cho bạn.

Kế hoạch này sẽ bao gồm khá nhiều bài tập khác nhau như sức mạnh, sức bền, cardio, phục hồi hoặc LISS (các bộ môn di chuyển) để chúng ta nhận được kết quả tốt nhất.

Workout Planner by Muscle Booster có bao nhiêu kế hoạch tập luyện?

Muscle Booster Premium mod apk download bao gồm rất nhiều kế hoạch tập luyện khác nhau tùy thuộc vào chính bản thân của các bạn.

Chúng ta sẽ nhận được một kế hoạch tập luyện hàng ngày trong lịch tập luyện. Sau một tuần, kế hoạch này sẽ có những điều chỉnh nhất định dựa theo ý kiến phản hồi của bạn cũng như tiến độ tập luyện.

Các bài tập theo kế hoạch có thể bao gồm: Cardio, burpee, hít đất, tập bụng, tập thân trên, tập sức mạnh, tập sức bền, tập HIIT, giảm mỡ,…

Ngoài ra, các bài tập crossfit: thể dục tại chỗ, đi bộ, chạy bộ, đạp xe, squat, plank, gập bụng, nhảy dây, tập hồi phục,…

Chúng ta cần tập luyện trong bao lâu?

Tùy thuộc vào cơ thể và mục tiêu của mỗi người, thời gian tập luyện sẽ là khác nhau. Bạn cần bắt đầu với cường độ nhẹ nhàng và nâng dần bài tập để đạt hiệu quả cao hơn.

Hãy kiểm tra tiến độ với bài tập thử thách thể lực sau mỗi 30 ngày. Sau đó điều chỉnh lại chế độ tập luyện phù hợp nhất nhờ vào sự tính toán của Muscle Booster mod apk.

Chúng tôi khuyên các bạn nên hoàn thành các bài tập buổi sáng chỉ với 7 phút. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn khỏe khoắn hơn trong thời gian cả ngày hôm đó.

Bạn nên sử dụng thêm các thiết bị theo dõi lượng calo đã đốt cháy như đồng hồ thể thao để biết chính xác hơn về hiệu quả của kế hoạch tập luyện.

workout planner by muscle booster mod apk
Chúng ta cần tập luyện trong bao lâu?

Đọc thêm

Hướng dẫn tải thành công 100% Supreme Duelist Stickman hack

Tải Bee Factory hack vô hạn tiền | đã test 100%

Tính năng hack mod

Như đã đề cập ở trên, tamquocchienchibi sẽ cung cấp cho các bạn một phiên bản Muscle Booster crack apk đã được unlock tất cả chức năng sau đây:

  • Không quảng cáo.
  • Kế hoạch thông minh.
  • Tạo cơ bắp hiệu quả.
  • Tập luyện ở bất cứ nơi nào.
  • Nhắc nhở tập luyện hàng ngày.
  • Mở khóa tất cả bài tập.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Link tải

Sau đây là đường dẫn để thực hiện Muscle Booster Premium mod apk download nhanh nhất:

Tải game TẠI ĐÂY

Cách cài đặt

Bạn cần phải gỡ phiên bản hiện tại của Muscle Booster trước khi cài đặt Muscle Booster mod apk.  Sau đó chỉ cần ấn vào file vừa tải xuống và chọn “Cài đặt” thôi.

muscle booster mod apk unlimited money
Cách cài đặt

Lời kết

Mong rằng với ứng dụng rèn luyện thể chất Muscle Booster mod apk rất hữu dụng này, các bạn sẽ có được thể hình ước muốn trong thời gian sớm nhất. Chúc mọi người thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*