Tôn Thượng Hương - Sức mạnh gói Quà nạp đầu 20k!

18:15 31/08/2020

>>> Hướng dẫn nạp qua ví điện tử Momo.

Trong nguyên tác:

Tôn Thượng Hương là một vị phu nhân của Thục chúa Lưu Bị, người đã lập ra Thục Hán vào thời kì thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Bà là con gái duy nhất và là con út của Trường Sa thái thú Tôn Kiên, và là em gái của Tôn Sách - Tôn Quyền, những người tạo dựng cơ nghiệp nhà Đông Ngô, thế lực đã từng lập liên minh với Thục Hán trong một thời gian dài trước khi trở mặt.

tam quoc vo song 3d

Hình ảnh Tôn Thượng Hương trong phim Đại Chiến Xích Bích.

Trong Tam Quốc Chiến Chibi:

Tôn Thượng Hương trong TQVS 3D là một vị tướng phẩm chất SSR thuộc hệ Bổ trợ, và cũng là phần thưởng cho lần nạp đầu tiên của Chủ công. Đây là một vị tướng rất mạnh và toàn diện hơn đa số các tướng có cùng phẩm chất. Bài viết hôm nay sẽ đi sâu vào phân tích sức mạnh của võ tướng này.

tam quoc vo song 3d

Có thể dễ dàng sở hữu Tôn Thượng Hương trong Gói nạp đầu.

1. Bộ kỹ năng "tiêu nhanh, diệt gọn".

Bộ kỹ năng của Tôn Thị có đầy đủ mọi thứ, từ sát thương dồn, sát thương liên tục tới hiệu ứng khống chế. Không ngoa khi nói, cô nàng này sở hữu một trong những bộ kỹ năng toàn diện nhất trò chơi.

 • Càn khôn kình: Càn khôn quyền vung ra kề sát thương xuống đất lăn về phía kẻ địch, tạo thành ba đoạn sát thương cho kẻ thù, sau đó lăn về trong tay. Tạo thành sát thương Công vật lý.
 • Càn khôn chấn: Càn khôn quyền vung ra, xoay tròn về phía trường. Đồng thời Tôn Thượng Hương phi lên trước đón lấy nó và tạo thành sát thương vật lý.
 • Hỗn thiên càn khôn: Tôn Thượng Hương dùng Càn khôn quyển càn quét kẻ địch, sau đó nhảy lên không trung rồi hạ xuống. Đối với kẻ địch gây lượng lớn sát thương vật lý.
 • Chá nhiệt càn khôn: Tôn Thượng Hương cầm lấy Càn Không Quyền trên mặt đất và nhanh chóng lăn tròn, biến thành "bánh xe" nghiền nát kẻ địch, gây ra lượng lớn sát thương vật lý.

Sức mạnh của Tôn Thượng Hương.

  Dễ thấy, bộ kĩ năng có tính đa dạng. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của Tôn thị là "ra tay nhanh, tiêu diệt gọn". Các skill dễ kết hợp với nhau tạo nên nhiều bộ combo đa dạng, bạn hoàn toàn thực hiện nhiều chiến thuật khác nhau như "nhất kích tất sát" hay "cấu rỉa" đối phương. Bộ kĩ năng gây hoàn toàn sát thương vật lý, nên cũng có nhược điểm là đi Phụ bản cao có phần thiệt thòi, cũng như bị thiếu hụt sát thương ở các cấp độ cao, để khắc phục điểm yếu này cần nâng sao, nâng cấp kỹ năng và thức tỉnh cho Tôn Thượng Hương.

  Có một điểm lợi nữa là AI sử dụng auto Tôn Thượng Hương khá hay, trừ chiêu cuối Chá nhiệt càn khôn. Bạn có thể khai thác điểm này đễ dễ dàng trong các công việc "cực nhọc" như Leo tháp, Truy Nã, Phụ bản...

  2. Thức tỉnh đa dụng, có giá trị cao.

  tam quoc vo song 3d

  • Thánh thủ trị thương: Khôi phục lượng máu lớn cho toàn đội (không vượt qua lượng máu cao nhất) đồng thời nâng phòng thủ cho toàn đội, duy trì 5 giây, thời gian hồi 40 giây.
  • La hán kim thân: Giảm sát thương từ quái và boss.
  • Suy yếu: Mục tiêu bị đánh trúng, lực công kích giảm mạnh, duy trì 3 giây, thời gian hồi 35 giây.
  • Nhìn thấu: Tăng vật xuyên bản thân.

  Dễ nhận thấy, bộ thức tỉnh trên có cả công, cả thủ rất toàn diện. Đặc biệt, Thánh thủ trị thương là một thức tỉnh cực kì đáng giá trong phó bản tổ đội, phó bản đơn khó hay leo tháp vì chỉ số máu và giáp nó mang lại.

  3. Liên kết dễ, khả năng tăng tiến sức mạnh tốt.

  Liên kết của vị tướng này thuộc loại dễ kiếm nhất. Lưu Bị có thể kiếm từ sớm ở phần quà 30 sao phó bản, Tiểu Kiều thì chỉ là vị tướng SSR. Trong khi đó Trương Tinh Thái thì chắc chắn không phải vấn đề lớn...

  tam quoc vo song 3d

  Liên kết của Tôn Thương Hương.

  Tuy dễ nhưng các điểm cộng từ Liên kết lại khá đẹp khi đều nghiêng về phòng thủ: cộng máu và giáp. Với những chỉ số có thêm này, TTH sẽ có một lượng máu đủ dầy để câu kéo, kết hợp với kĩ năng hồi máu từ thức tỉnh nữa thì quả là tuyệt vời.

  Hơn nữa, so với các tướng khác, TTH là một trường hợp đặc biệt. Bạn có thể nhanh chóng kiếm mảnh của nàng nhờ lên cấp độ Vip, đổi mảnh trong Lò luyện và săn mảnh trong các sự kiện. Chính vì lẽ ấy khả năng đốt cháy giai đoạn và tăng tiến sức mạnh của Tôn thị là rất sớm. Dù chất tướng của TTH không thể bằng một số tướng SSSR nhưng khi đã quá chênh lệch về chỉ số, thì ả ta sẽ "làm gỏi" những vị tướng SSSR cấp độ sao thấp khác.

  >>> Hướng dẫn nạp tiền qua ví VNTAC.

  Mặt khác, là một tướng Bổ trợ, TTH không có một khắc chế nào trong tam giác Phép - Phòng - Công. Đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu, khi nàng không quá tỏ ra vượt trội trước nhóm đối thủ nào, nhưng cũng không hề ngán ngẩm ai.

  tam quoc vo song 3d

  Đội hình đề xuất xoay quanh Tôn Thượng Hương.

  Để tối ưu, tôi xin đưa ra đề xuất với bạn một đội hình tối ưu và tương đối dễ kiếm xoay quanh nàng: Chủ Công - Tiểu Kiều - Tôn Thượng Hương - Lưu Bị (phụ tướng).

  4. Tổng kết.

  Tôn Thượng Hương là một vị tướng cực mạnh so với tầm giá. Không phải ngẫu nhiên mà nàng lại được NPH đưa vào Gói nạp đầu, "dễ chơi dễ trúng thưởng" chính là cụm từ diễn tả đầy đủ nhất về nàng Tôn thị. Hơn nữa, vị tướng này có giá trị sử dụng lâu dài dù bạn chơi bất cứ loại đội hình gì. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của nàng ta nhé!

   

  Bài viết liên quan