Hướng dẫn cách chơi một cách hiệu quả nhất trong Tam Quốc Vô Song 3D.

17:00 21/07/2020

Bạn đang phân vân không biết nâng cao sức mạnh bản thân hay phân bổ thời gian chơi như thế nào cho hợp lý thì dưới đây BQT xin hướng dẫn lối chơi đơn giản, hiệu quả cho bạn.

Game có nhiều tính năng, bạn khó khăn trong việc tìm hiểu các tính năng này, game chơi tốn quá nhiều thời gian thì bạn cần làm gì?

1. Nâng cao sức mạnh bản thân:

- Lựa chọn tướng và nâng cấp tướng:

+ Tối thiểu bạn phải sử dụng NVC/Chủ Công và 3 tướng hoặc 4 tướng bỏ NVC/Chủ Công. Dĩ nhiên càng nhiều tướng bạn càng dễ dàng sử dụng hơn.

+ Bạn cần lựa chọn tướng phù hợp (theo skill chủ động, skill thức tỉnh, cách dùng, loại tướng). Việc này đòi hỏi kỹ năng của bạn cũng như độ may mắn.

+ Bạn nên chú ý rằng 1 số tướng có thức tỉnh sẽ có tác dụng với toàn bộ đội hình của bạn. Vì thế 1 số tướng rất quan trọng, không thể chỉ nhìn vào phẩm chất của tướng để đánh giá.

+ Trong game có hơn 40 loại tướng, mỗi tướng đều khác biệt nhau; cấp thấp thì dễ lên sao và tốn ít tiền để lên sao cũng như học kỹ năng vì thế không nhất thiết là bạn phải tập trung vào các tướng SSSR. Bạn hãy tập trung vào các tướng phù hợp với khả năng và kỹ năng của bạn sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Để test tướng bạn có thể vào đấu Thiên Thê.

- Lựa chọn trang bị: Do trang bị có tác dụng đến toàn bộ tướng, không hạ cấp được cho nên việc chọn lựa trang bị với bản thân là vô cùng quan trọng.

+ Lục: được dùng từ lúc vào game, chỉ số thấp, nâng cấp thấp, đục lỗ rẻ thích hợp cho việc lên lực chiến ban đầu nhanh, đua top, đi map ban đầu khi bạn chưa có tướng nhiều sao, nhiều kỹ năng.

+ Lam: dễ kiếm trong tuần đầu: chỉ số cao hơn 1 chút, đục lỗ đắt hơn.

+ Tím: dễ kiếm trong tháng đầu: chỉ số cao .

+ Vàng: Khó kiếm, đục lỗ đắt .

- Lựa chọn ngọc: lựa chọn ngọc phù hợp với đội hình của bạn. Tướng bạn đánh vật lý thì bạn không thể lắp pháp công hay pháp xuyên, các loại ngọc bền bỉ, bạo kích, máu là cơ bản nhất dùng được cho mọi loại tướng.

- Nâng cấp tướng:

+ Lên level cho tướng bằng cách đi phụ bản và sử dụng bình kinh nghiệm, điểm đặc biệt là khi tướng phụ lên cấp thì NVC/Chủ Công cũng được tăng exp vì vậy ở giai đoạn đầu nên tăng cấp tối đa tất cả tướng bạn có.

+ Tăng sao tướng: kiếm mảnh tướng qua shop, tế đàn .

+ Học kỹ năng tướng: kiếm sách qua võ đài, shop.

+ Liên kết: bạn không quá quan tâm, chỉ hiệu quả khi bạn chơi lâu dài mà thôi.

+ Thức tỉnh: đi truy nã.

- Nâng cấp phù văn: kiếm phù văn ở phụ bản, shop. Đây là tính năng rất dễ và ai cũng có thể nâng cấp tướng max được theo lv hiện tại (khi tướng bạn +3 trở lên mở skill đặc biệt).

- Nâng cấp toạn kị , mặc thời trang.

- Nâng cấp tu luyện trong quân đoàn .

2. Phân bổ thời gian hợp lý:

- Phụ bản: Bạn đi càng xa càng tốt, khi bạn đánh phụ bản không được 3 sao thì nên dừng lại, dùng hết thể lực mỗi ngày nhờ càn quét vì thế ngày đầu sẽ tương đối vất vả 1 chút (tốn thời gian lúc đầu, về sau càn quét ).

- PB tổ đội: Nên đi vào cuối ngày đầu vì ban đầu lực chiến của bạn thấp nên tập trung vào phụ bản mà bạn cần, nếu thừa thời gian hãy sang phụ bản khác.

- Đấu thiên thê: tối đa 20 trận, có 2 khung giờ: 12h đến 2h trưa, 6h đến 10h tối. Bạn nên ít nhất đánh 5-10 trận để hoàn thành phần thưởng.

- Võ đài: Ngày 5 trận, bạn nên đánh vào cuối ngày trước 10h tối.

- Đấu xếp hạng: đánh lúc nào cũng được, nhanh hơn đấu thiên thê và mở cả ngày.

- Bình thiên hạ: nếu bạn dùng NVC/Chủ Công bạn sẽ có nhiều thời gian cày cuốc.

- Thức tỉnh: nên đi đủ nếu bạn đủ sức mạnh và điều kiện.

- Boss thế giới, quân đoàn: mỗi ngày đi 2 lượt.

- Phong ma tháp: auto ngày đầu trong tuần, các ngày sau càn quét hoặc cày nếu có thời gian.

- Lãnh địa tranh bá: 8-9h tối, bạn nên tham gia .

Tùy theo cấp VIP và thời gian bạn nên tính toán cho phù hợp, không nên dồn quá nhiều thời gian cho 1 tính năng và tất cả các tính năng sẽ dẫn đến mệt mỏi và hiệu quả không cao.

 

Bài viết liên quan