Hướng dẫn tải Tam Quốc Chiến Chibi.

02:25 01/08/2020

Tam Quốc Chiến Chibi đang là tựa game được cộng đồng game thủ Việt yêu mến và quan tâm trong thời gian vừa qua. Game tam quoc mobile Tam Quốc Chiến Chibi là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản phẩm chính thống chính thức ra mắt cộng đồng game viet vào tháng 10/2020.

I. Hướng dẫn tải game Tam Quốc Chiến Chibi

Tiến hành download trực tiếp tại đây.

 

II. Điểm nhấn của Tam Quốc Chiến Chibi.

Với đồ họa đậm chất manga chibi 3D với những hiệu ứng đầy màu sắc, Gameplay kỹ năng, game hành động Tam Quốc Chiến Chibi sẽ không còn nhàm chán bởi những giây phút Auto play lặp đi lặp lại, người chơi sẽ được tự mình làm chủ mỗi trận đấu với nhiều cách phối hợp trang bị, tướng và combo kỹ năng.

 

Bỏ qua lối chơi đơn giản là chọn và điều khiển các danh tướng 3q với các kỹ năng bó buộc. Tam Quốc Chiến Chibi đưa bạn trở lại thời kỳ tam quoc nhap vai vào 1 thiếu niên danh tướng, trải qua các cuộc giao tranh khốc liệt theo dòng thời gian chuẩn Tam quốc truyện, trưởng thành qua chinh chiến - tự mình gây dựng chiến công vang danh Tam quốc truyền kỳ.

ĐỘT PHÁ GAMEPLAY.

Tam Quốc Chiến Chibi là sản phẩm chắt lọc tinh hoa của các dòng game đương đại: game the bai - game the tuong, game chien thuat, game hanh dong, game nhap vai…. Bỏ qua phong cách auto play / pay to win của hầu hết các game mobile tam quốc hiện hay, Tam Quốc Chiến Chibi đề cao kỹ năng người chơi. Mỗi trang bị mang lại một bộ kỹ năng riêng biệt, mỗi người chơi lại có phong cách chiến đấu khác nhau kết hợp với hơn 40+ danh tuong Tam quoc truyen ky, hứa hẹn những pha combat nảy lửa và những chiến thắng đầy cảm xúc cho các đại hiệp võ lâm tam quốc.


ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ.

Chơi game không còn nóng máy, tối ưu hiệu suất game mobile. Siêu phẩm Tam Quốc Chiến Chibi đột phá công nghệ, chơi game không còn hao pin nóng máy.

"Trải nghiệm mượt như crush của bạn - Muốn chiến cả ngày - Nóng người chưa nóng máy"

ĐỘT PHÁ ĐẤU TRƯỜNG.
 

Nơi chứng minh năng lực, kỹ năng bản thân. Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu nhiều loại võ đài khác nhau, thỏa chí các danh tướng 3q so tài kỹ năng.

 • ĐẤU XẾP HẠNG - Khiêu chiến đơn 1v1 tranh đoạt Vương giả tam quốc.
 • ĐẤU VÕ ĐÀI - Đại chiến 3v3 - So tài chiến thuật.
 • ĐẤU THIÊN THÊ - Khẳng định bản lĩnh kỹ năng chiến đấu.

Download Tam quốc vô song 3D - Hướng dẫn game - Tam quốc 2020 - gametac - vntactic

Vô cùng khốc liệt và đầy cảm xúc. Liệu bạn có đủ mạnh để thử?

 

ĐỘT PHÁ THÚ CƯỠI - THỜI TRANG TUYỆT ĐỈNH.
 

Sở hữu trong game 18+ loại thú cưỡi khác nhau với muôn hình vạn trạng. Có khi nào bạn muốn ngự trên cân đẩu vân để ngắm nhìn thiên hạ tam quốc… hay hóa thân thành assassin's creed trong thế giới tam quoc chi... tất cả chỉ có tại Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game mobile hay nhat 2020.


ĐỘT PHÁ CỘNG ĐỒNG.

Chiến bang công thành - Chiếm đất thu thuế. Chiến thắng sẽ về ai, liệu đâu sẽ là ngọa long, đâu sẽ là phượng sồ… bá chủ sẽ về tay ai. Hệ thống phụ bản tổ đội 4 người, đồng hành thời gian thực săn boss, nguyên liệu và làm nhiệm vụ.

Download Tam quốc vô song 3D - Hướng dẫn game - Tam quốc 2020 - gametac - vntactic

Những tính năng khác đáng chú ý như:

 • Đấu Xếp Hạng PVP đối kháng đòi hỏi kỹ năng PK của người chơi
 • Bang hội chiến 2vs2 3vs3 Chiếm đất xưng bá gây dựng sự nghiệp
 • Hệ thống thời trang cho nhân vật chính Trải nghiệm hóa thân độc đáo
 • Phụ Bản (Thường - Tinh Anh)
 • Võ Đài
 • Truy Nã
 • Bình thiên hạ
 • Leo tháp
 • Hệ thống thú cưỡi
 • Boss Thế giới
 • Boss Bang Hội

Và còn vô vàn sự đột phá trong trò chơi chờ Quý Chủ Công trải nghiệm và chinh phục, hẹn gặp lại trong Tam Quốc Chiến Chibi nhé!

 

 

Bài viết liên quan