Cảnh báo về rủi ro khi mua các gói nạp lậu, nạp không rõ nguồn gốc.

15:43 05/08/2020

 

Các chủ công xin hãy chú ý!!!

Tam Quốc Chiến Chibi sau một thời gian trình làng, đã xảy ra vài trường hợp liên quan đến tài khoản cũng như chức năng nạp tiền! Nay Muội làm 1 thông báo cực kì quan trọng đến mọi người, các Chủ công vui lòng đọc và lưu ý!


Cảnh báo về tình trạng Refund, mua bán các gói nạp lậu.

Hiện tại Muội đã phát hiện ra một vài nhiều trường hợp Refund cũng như mua bán lậu các gói nạp với mục đích gian lận và lừa đảo. Điều này làm Muội rất đau đầu vì sẽ ảnh hưởng đến game cũng như lợi ích của chính các Chủ công. Vì thế, các Chủ công hãy đọc kĩ bài này để tránh những trường hợp đó nhé!

 

Mua bán nạp lậu là gì?

- Mua bán nạp lậu là hình thức mua - bán thẻ game, thẻ nạp,... thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook. Tuy việc này giúp các Chủ công có thể mua giúp Xu, KNB,.. rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game, và quan trọng giao dịch này sẽ không thông qua trang nạp chính thức của Tam Quốc Chiến Chibi là: https://pay.vntac.vn/ - điều này dẫn đến các hậu quả khôn lường vì Chủ công sẽ không xác minh được trang web đó có "chính chủ" game hay không, hoặc không có các biện pháp bảo vệ, hỗ trợ nếu xảy ra các trường hợp mất mát về tiền bạc, quyền lợi.

 Lưu ý: Trong trường hợp xảy ra sự việc trên, Muội sẽ không chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm quy định này của các Chủ công!

 

Refund là gì?

- Refund là hình thức người chơi yêu cầu hoàn trả tiền lại sau khi hoàn tất giao dịch. Lợi dụng tính năng hỗ trợ người dùng này của đại đa số các game hiện nay, những thành phần không tốt đã tiến hành thực hiện những giao dịch ngoài luồng, thông qua bên thứ 3, giao dịch ảo,... nhằm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người chơi.

- Thông thường những thành phần lừa đảo sẽ thực hiện bằng cách mời mọc, chiêu trò, hướng dẫn người chơi nạp tiền, mua thẻ cào, thẻ game,... Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện nạp Xu, KNB,.. thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Xu, KNB,.. đã được chuyển vào game.

 Lưu ý: Trong trường hợp xảy ra sự việc trên, Muội sẽ không chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm quy định này của các Chủ công!

 

Giải quyết khi xảy ra trường hợp Refund - Mua bán nạp lậu?

- Vì đây là hành vi lừa đảo và trục lợi bất chính từ đối tượng lừa đảo và người chơi trực tiếp bị ảnh hưởng lớn, Do đó Tam Quốc Chiến Chibi quyết định đưa ra chính sách xử lý như sau:

  • Tài khoản của người mua sẽ bị khóa vĩnh viễn khi phát hiện tài khoản có sở hữu tiền nạp từ dịch vụ mua bán lậu hoặc refund không rõ ràng.
  • Toàn bộ thông tin chủ sở hữu tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu (dòng máy, IP, tên tuổi, thời gian,...) sẽ được chuyển cho cơ quan chức năng để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

 

***LƯU Ý: Đây là 2 hình thức mua bán nạp lậu gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến game và lợi ích của các Chủ công, vì thế mọi người chú ý cẩn trọng để tránh không vướng phải lỗi này. Vì một cộng đồng lành mạnh, nói KHÔNG với gian lận, nạp lậu và Refund!!!

            

 Chúc các Chủ công có trải nghiệm game tuyệt vời!!!

Bài viết liên quan